Bộ Kit du lịch chăm sóc da bé Sanosan

180.000₫
Số lượng:
Gọi ngay 0945418558

Product

*Sản xuất tại Đức

**Sử dụng an toàn cho trẻ từ sơ sinh, đặc biệt phù hợp với các loại da rất nhạy cảm, được khuyến dùng bởi các nữ hộ sinh châu Âu: Thành phần an toàn không chứa parabens, SLS, SLES, không chất tạo màu.

Sữa tắm gội dịu nhẹ Sanosan chiết xuất olive hữu cơ 50ml

1. Làm sạch và dưỡng ẩm cho da, tóc với các dưỡng chất từ:

•    Dầu oliu hữu cơ (Organic Olive): Chứa các hoạt chất chống oxy hóa giúp làm sạch trong khi vẫn dưỡng ẩm và bảo vệ da, tóc hiệu quả. Dễ dàng thấm sâu vào da mà không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

•    Protein sữa thủy phân: Giúp da và tóc dễ dàng hấp thụ các acid amin trong sữa mà không bị kích ứng. Dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm cho cả da và tóc.

 2.  Bổ sung Glycerin và vitamin E: Nuôi dưỡng da mềm mịn, tóc bóng mượt và không bị khô.

 3.  Không làm cay mắt bé.

4. Mùi hương thanh mát từ Oliu.

Sữa dưỡng thể chiết xuất Olive Hữu cơ Sanosan 50ml

1. Dưỡng ẩm và làm mềm mịn da với rất nhiều dưỡng chất từ:

•    Dầu oliu hữu cơ (Organic Olive): Chứa các hoạt chất chống oxy hóa giúp làm sạch da trong khi vẫn dưỡng ẩm và bảo vệ da hiệu quả. Dễ dàng thấm sâu vào da mà không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Phù hợp với da nhạy cảm nhất.

•    Protein sữa thủy phân: Hình thành một lớp hydrat trên da để bảo vệ da, duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, ngăn ngừa tình trạng da khô nẻ.

•    Glycerin và Vitamin E: Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da mềm mịn hơn, giúp da luôn căng mịn, không bị khô nẻ trong mọi điều kiện thời tiết.

2. Xoa dịu tình trạng da bị khô nẻ nhờ các hoạt chất:

•    Chiết xuất từ Bơ hạt mỡ (Shea Butter) và Hoa Cúc La Mã (Chamomilla): Xoa dịu da bị khô nẻ (ửng đỏ, khô rát…), đồng thời cấp ẩm và duy trì độ ẩm tự nhiên cho da.

•    Allantoin và Panthenol (Pro-vitamin B5): Tăng cường phục hồi tái tạo da, giúp da hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

3. Thấm hút nhanh và không bị nhờn rít

Kem hăm 2 tác động Sanosan chiết xuất Olive hữu cơ 8ml

(3 gói 8ml được tặng kèm trong Bộ Kit)

1. Kem hăm 2 tác động chính:

-    Tăng “đề kháng” của da: Các dưỡng chất từ protein sữa thủy phân, vitamin E và Glycerin giúp bảo vệ da tốt hơn, cấp ẩm và tăng cường “miễn dịch” trước các vi khuẩn gây hăm tã. 

-    Xoa dịu kích ứng, đỏ rát khi hăm tã: Chiết xuất từ dầu Oliu hữu cơ giúp xoa dịu tình trạng kích ứng, đỏ rát do hăm tã để lại. Đồng thời, các hoạt chất Allantoin, Kẽm Oxyde và Panthenol (Pro-vitamin B5) thúc đẩy tái tạo phục hồi da, giúp da mau lành.

2. Kem thấm hút nhanh, không nhờn rít.

Xem thêm Thu gọn