Single Content

Các chứng nhận da liễu hàng đầu châu Âu của Sanosan

Các nhóm sản phẩm thuộc ngành mỹ phẩm dù bảng thành phần có an toàn, lành tính đến đâu thì các chứng nhận sản phẩm vẫn là cơ sở chuẩn xác nhất để biết về độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm, đặc biệt là các dòng mỹ phẩm dành cho da bé. Sau đây, ba mẹ hãy cùng Sanosan xem qua các chứng nhận an toàn da liễu hàng đầu tại châu Âu mà Sanosan đã đạt được ba mẹ nhé!

Các chứng nhận da liễu hàng đầu châu Âu của Sanosan

1. Chứng nhận an toàn da liễu Dermatest.

Dermatest là Viện nghiên cứu và đánh giá uy tín của Đức có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và so sánh và chứng nhận da liễu các sản phẩm mỹ phẩm bằng các phương pháp khoa học. Các đồ dùng mỹ phẩm như đồ trang điểm, các sản phẩm vệ sinh bao gồm xà phòng, sữa tắm và dầu gội đại diện cho phần lớn danh mục sản phẩm chứng nhận của Dermatest®.

Các chứng nhận da liễu hàng đầu châu Âu của Sanosan

Sản phẩm được chứng nhận Dermatest® phải trải qua các quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe, do đội ngũ chuyên gia uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong Viện nghiên cứu trực tiếp kiểm định các mẫu thử để đảm bảo khả năng an toàn tuyệt đối cho làn da người sử dụng. Sau khi trải qua quá trình kiểm tra khắc nghiệt trong suốt 60 ngày, các sản phẩm sẽ được cấp giấy chứng nhận "Original Dermatest" với nhiều mức độ đánh giá: Tốt, Rất tốt, Xuất sắc.  

Dòng sản phẩm Sanosan với các thành phần độc đáo từ tự nhiên Protein sữa thuỷ phân và dầu olive hữu cơ tuyệt đối độ an toàn và lành tính, đạt chứng nhận 5 sao cao nhất của Dermatest®:  Xuất sắc (Excellent), hoàn toàn phù hợp đến với cả những làn da nhạy cảm nhất của Bé.

Các chứng nhận da liễu hàng đầu châu Âu của Sanosan

2. Chứng nhận an toàn da liễu ECARF 

Giấy chứng nhận ECARF là giấy chứng nhận an toàn Da liễu tuyệt đối được cấp bởi Tổ chức Trung tâm Nghiên cứu Da Liễu số 1 Châu Âu. Đây là kiểm nghiệm da liễu nhằm hỗ trợ việc lựa chọn các sản phẩm, đồ dùng và dịch vụ liên quan đến các vấn đề về da, phù hợp để sử dụng cho những người tiêu dùng bị dị ứng. Hội đồng cố vấn kiểm nghiệm của Ecarf bao gồm 15 nhà khoa học và các chuyên gia da liễu hàng đầu quốc tế cùng bộ tiêu chí khắt khe được soạn riêng biệt để đánh giá các nhóm sản phẩm khác nhau.

Các chứng nhận da liễu hàng đầu châu Âu của Sanosan

Sanosan cùng các dòng sản phẩm chăm sóc da bé của thương hiệu được trung tâm da liễu ECARF kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không gây kích ứng trên da nhạy cảm, da chàm cơ địa ở trẻ nhỏ bởi 93%-98% thành phần trong Sanosan đều đến từ tự nhiên như Protein sữa thuỷ phân, dầu olive hữu cơ, vô cùng lành tính và an toàn với trẻ nhỏ.

Các chứng nhận da liễu hàng đầu châu Âu của Sanosan

Qua bài viết này, Ba mẹ có thể thấy Sanosan đã đạt được những chứng nhận cao nhất của Châu Âu dành cho dòng sản phẩm chuyên biệt cho da kích ứng, da chàm cơ địa của trẻ nhỏ. 

Vậy nên Ba Mẹ có thể tin tưởng tuyệt đối độ an toàn và lành tính của Sanosan bởi sản phẩm nhà Sanosan phù hợp đến với cả những làn da nhạy cảm nhất của Bé. 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng