Single Content

Sanosan - Thương hiệu được tin dùng bởi hàng triệu ba mẹ trên thế giới

Giữa vô vàn sản phẩm chăm sóc da cho mẹ và bé, bố mẹ nên chọn lựa kỹ lưỡng cho con trẻ các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được các Tổ chức uy tín kiểm chứng kỹ càng, an toàn và lành tính với mọi làn da của bé. Sanosan không chỉ đáp ứng được các yếu tố trên, đây còn là thương hiệu được hàng triệu ba mẹ trên thế giới tin dùng.

Sanosan - Thương hiệu được tin dùng bởi hàng triệu ba mẹ trên thế giới

1. Thương hiệu được tin dùng được phân phối ở hơn 70 quốc gia trên thế giới

Sanosan được Tập đoàn MANN & SCHRÖDER COSMETICS đưa ra thị trường vào năm 1983 với các dòng sản phẩm chính là chăm sóc da cho mẹ và bé .

Trải qua nhiều thập kỷ, Sanosan càng ngày càng khẳng định được vị thế của một thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu thế giới, không ngừng nỗ lực và cải tiến các sản phẩm của mình để ngày một đảm bảo các yếu tố về an toàn chất lượng và bảo vệ môi trường thiên nhiên. 

Tính đến năm 2021, Sanosan đã có mặt ở hơn 70 quốc gia trên thế giới, đặc biệt Sanosan đã có mặt ở toàn bộ các quốc gia ở Châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Thuỵ Sĩ,... nhận được sự săn đón nồng nhiệt của hàng triệu ba mẹ.

Không những thế, ở thị trường Châu Á, tại các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Sanosan luôn nằm trong top các thương hiệu được tin dùng uy tín được người tiêu dùng bình chọn với thị phần tương đối cao trong ngành hàng mẹ và bé tại đây.

Sanosan - Thương hiệu được tin dùng bởi hàng triệu ba mẹ trên thế giới

2. Xuất xứ từ gia đình truyền thống về mỹ phẩm hơn 70 năm kinh nghiệm trong nghề

Tập đoàn MANN & SCHRÖDER COSMETICS được thành lập năm 1951, được biết đến là một tập đoàn gia đình có truyền thống với 4 thế hệ trong cùng một gia đình chuyên biệt về mỹ phẩm với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm trong nghề. Nét đặc trưng và nổi bật nhất của tập đoàn chính là tập trung duy nhất vào một lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da cho mẹ và bé để kiến tạo các giá trị bền vững và thực hiện sứ mệnh của mình đó là mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để chăm sóc da cho mẹ và em bé. 

Sanosan thừa kế những giá trị, chất lượng truyền thống cao cấp cùng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn các quy định khắt khe về lĩnh vực mĩ phẩm của quốc gia Đức - nổi tiếng là một trong các quốc gia có các tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Chính vì vậy, Sanosan luôn luôn là một trong những thương hiệu được tin dùng uy tín, đứng đầu về chăm sóc da trẻ ở khu vực châu Âu.

Sanosan - Thương hiệu được tin dùng bởi hàng triệu ba mẹ trên thế giớiSanosan - Thương hiệu được tin dùng bởi hàng triệu ba mẹ trên thế giới

3. Thành phần độc đáo và an toàn tuyệt đối: Protein sữa thuỷ phân và dầu olive hữu cơ

Từ xa xưa đến nay, việc tắm và chăm sóc làn da cho cơ thể bằng các loại sữa thiên nhiên luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Đối với làn da của trẻ em cũng vậy, tuy nhiên trong sữa nguyên chất vẫn còn một số thành phần có thể gây kích ứng cho làn da bé. Do đó, bằng phương pháp thuỷ phân các hoạt chất, Sanosan giữ lại những gì tinh túy nhất của sữa - chuỗi axit amin tạo lớp bảo vệ ẩm mịn, hoàn toàn phù hợp với mọi làn da em bé. Hơn nữa, tinh chất dầu olive hữu cơ giúp giữ ẩm da bé tối đa, đồng thời kháng khuẩn và làm sạch dịu nhẹ làn da mỏng manh của bé.

Sanosan - Thương hiệu được tin dùng bởi hàng triệu ba mẹ trên thế giới

Từ những yếu tố trên, với chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối cho làn da trẻ, Sanosan hoàn toàn đáp ứng mọi niềm tin của hàng triệu ba mẹ trên thế giới, xứng đáng là thương hiệu được tin dùng, là người bạn đồng hành cùng làn da bé từ những ngày đầu tiên.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng