Single Content

Sanosan - Thương hiệu theo đuổi giá trị bền vững

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da cho Mẹ và Bé, Sanosan tự hào là thương hiệu truyền thống theo đuổi những giá bền vững, không chỉ chú trọng tới việc các sản phẩm an toàn chất lượng mà còn phải tôn trọng các quy tắc đảm bảo môi trường sinh thái học, cam kết thực hiện các mục tiêu bền vững trong toàn bộ chuỗi giá trị doanh nghiệp.

Sanosan - Thương hiệu theo đuổi giá trị bền vững

1. Cam kết vì một hành tinh xanh

Biến đổi khí hậu là một trong những vấn đề toàn cầu trong thời đại của chúng ta ngày nay. Mọi hoạt động trong chuỗi giá trị bền vững của các doanh nghiệp nếu không kiểm soát chặt chẽ, đổi mới các mô hình công nghệ và dây chuyền sản xuất,  chắc chắn sẽ tạo ra hiện tượng “Hiệu ứng nhà kính” - tiền đề của thiên tai và biến đổi khí hậu trong suốt hàng chục năm. 

Do đó, kể từ năm 2017, các Giá trị bền vững của Sanosan được bổ sung nguyên tắc cam kết “Bình ổn khí hậu”. Điều đó có nghĩa rằng, trong chuỗi hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp sản xuất, không một hoạt động nào có tác động tiêu cực đến khí hậu nói chung và môi trường xung quanh nói riêng.

Sanosan - Thương hiệu theo đuổi giá trị bền vững

“Chúng tôi hạn chế “hiệu ứng nhà kính” đến mức tối thiểu và bù đắp những tác động tiêu cực gây ra trong quá trình nghiên cứu và sản xuất. Chúng tôi bù đắp cho môi trường bằng cách hỗ trợ các dự án bảo vệ khí hậu được các Tổ chức quốc tế công nhận và chứng nhận”, trích lời Bà Christine Steger, Giám đốc thương hiệu của Sanosan

2. Tập trung theo đuổi giá trị bền vững trong sản xuất

Trong suốt nhiều thập kỷ, Sanosan không ngừng xây dựng hệ chuỗi giá trị bền vững bằng cách cải thiện hiệu quả của việc sử dụng nguồn năng lượng theo hướng tiết kiệm và tối ưu nhất. Bởi tài nguyên thiên nhiên trong hệ sinh thái là có hạn, nên việc bảo tồn tài nguyên năng lượng là giải pháp quan trọng trong chính sách quản lý năng lượng tiêu thụ trong các hoạt động của Tập đoàn.

Sanosan - Thương hiệu theo đuổi giá trị bền vững

3. Hỗ trợ dự án biến đổi khí hậu

Sanosan - Thương hiệu theo đuổi giá trị bền vững

Để bù lại các loại khí thải mà trong quá trình sản xuất không thể tránh khỏi, Sanosan đã xây dựng dự án bảo vệ khí hậu cộng đồng ở Ấn Độ Cùng bằng cách hỗ trợ một dự án khí sinh học Biogas ở Bagepalli, Ấn Độ.

Ở nhiều hộ gia đình nông thôn Ấn Độ, nếu nấu bằng các vật liệu trong tự nhiên và việc nấu ăn được thực hiện ngay trên lò sưởi được mở đơn giản trong nhà thì sẽ gây ra tốn kém rất nhiều nguồn tài nguyên như gỗ, đồng thời toả ra không khí nhiều khói độc CO2. Những khí này có thể gây viêm nhiễm đường hô hấp và ảnh hưởng đến thị lực của mắt rất phổ biến, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em. 

Chính vì vấn đề này, Sanosan đã thúc đẩy xây dựng các công trình khí sinh học Biogas nhỏ cho các hộ gia đình tư nhân sinh hoạt. Người dân sẽ sản xuất khí sinh học từ phân bò và một số chất thải hữu cơ sinh hoạt. Với điều này, các gia đình có thể nấu ăn mà không phải lo lắng về nguồn nhiên liệu hay ô nhiễm không khí. Vấn đề về ô nhiễm không khí  được loại bỏ hoàn toàn và người dân không còn mất thời gian để thu lượm gỗ. Nhờ dự án đầy ý nghĩa của Sanosan, người dân Ấn Độ có nhiều thời gian hơn để làm việc và học hỏi. Hơn thế nữa, các khu rừng được bảo tồn và lượng khí CO2 được giảm thiểu đáng kể vì không còn tình trạng sử dụng gỗ để nấu ăn sinh hoạt hằng ngày.

Sanosan - Thương hiệu theo đuổi giá trị bền vữngSanosan - Thương hiệu theo đuổi giá trị bền vững

Kiến tạo một hệ chuỗi giá trị bền vững theo thời gian đang là một trong những xu hướng phát triển bền vững nhất của các doanh nghiệp, trong đó có Thương hiệu Sanosan - thuộc Tập đoàn MANN & SCHRÖDER. Chính vì vậy, nghiên cứu các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về môi trường và khí hậu, thực hiện các dự án cộng đồng chính là cách xây dựng nên thương hiệu Sanosan bền vững như ngày hôm nay.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng